Hướng dẫn sử dụng eHandicap

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬP ĐIỂM HANDICAP

HỆ THỐNG NSI E- HANDICAP
“cho phép bạn truy cập Handicap qua mạng internet”

Kính chào Quý Hội viên, trước hết Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh xin chân thành cám ơn Quý Hội viên đã tham gia vào hệ thống Handicap của hội (Club ID: sgga ).

Trước đây, mỗi khi Quý Hội viên muốn đi đánh gôn hay tham gia giải thi đấu ở một sân gôn nào đó trong hoặc ngoài nước Quý Hội viên phải tốn rất nhiều thời gian làm giấy xác nhận Handicap, nhưng khi Quý Hội viên đến với phần mềm HDCP chuyên nghiệp của Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh quản lý thì bạn chỉ cần nhớ Club ID của Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh là có thể đăng nhập vào trang Web: http://vn.ehandicap.net/. Trong đó có tích hợp sẵn thẻ xác nhận Handicap online được tất cả các sân gôn, Hiệp hội gôn trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận:

Đặc biệt hệ thống Handicap của Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh được thiết lập các thông số kỹ thuật của tất cả các sân gôn đang hoạt động tại Việt Nam (chỉ số yard, Index của từng lỗ gôn hay độ khó của sân…). Do đó khi quý hội viên chơi gôn ở bất kỳ sân gôn nào ở Việt Nam tất cả bảng điểm sẽ được nhập chi tiết từng lỗ gôn và chắc chắn chỉ số Handicap có tính chính xác cao nhất.

CÁCH NHẬP ĐIỂM NHƯ SAU:

1. Đăng nhập vào trang web:

Để đăng nhập vào hệ thống ehandicap, vui lòng truy cập vào website: http://vn.ehandicap.net/sẽ hiện lên cửa sổ như bên dưới:

Sau đó chọn SAIGON GOLF ASSOCIATION rồi nhấn vào Member Lookup sẽ hiện lêncửa sổ bên dưới:

2. Xem dữ liệu Handicap

Tiếp tục chọn vào tên được liên kê; nhập họ tên hoặc số ID vào ô  Search by Name or ID   để xem dữ liệu Handicap của mình hoặc của người khác trong Hội.

Để xem bảng điểm, dữ liệu Handicap của bạn mô tả ngày chơi gôn và ngày nhập điểm bạn chỉ cần nhấp vào số vòng golf nào bạn muốn xem bên dưới chữ “Rnd” để xem chi tiết của bảng điểm đó

3. Xem tình trạng Handicap

Để xem tình trạng Handicap: nhấp chuột vào ‘General’ hoặc  ‘Course‘ bên dưới.

 

 TM. Phó chủ tịch thường trực Hội gôn

Chánh Văn Phòng